SỨ MỆNH NHÀ ĐẸP QUẢNG NGÃI

Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, Nhà Đẹp Quảng Ngãi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường thiết kế & thi công TRỌN GÓI tại Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung.Là đơn vị mới tham gia vào thị trường này nhưng Nhà Đẹp Quảng Ngãi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng, mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian sống.Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, chất lượng và hoàn toàn khác biệt.

kts.nguyễn khánh vy

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

KTS.NGUYỄN KHÁNH VY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NHÀ ĐẸP QUẢNG NGÃI

Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, Nhà Đẹp Quảng Ngãi luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường thiết kế & thi công tại Quảng Ngãi nói riêng và miền Trung nói chung.

Là đơn vị mới tham gia vào thị trường này nhưng Nhà Đẹp Quảng Ngãi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng, mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian sống.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, chất lượng và hoàn toàn khác biệt.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý khách hàng, Nhà Đẹp Quảng Ngãi sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian sống. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều nhất sự tín nhiệm, tin cậy và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu một cách sâu sắc vấn đề đó, Nhà Đẹp Quảng Ngãi luôn truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong tập thể, để bất cứ ai cũng luôn có được sự chăm chút sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi giới hạn sẽ được phá vỡ để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng;
  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty;
  • Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm;
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – THIẾT BỊ

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất – thiết bị.
Tại Nhà Đẹp Quảng Ngãi chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất – thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ nhân viên & người lao động, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp.
Kỹ thuật cũng là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua, việc áp dụng và chuyển giao công nghệ sản xuất tiên tiến được Nhà Đẹp Quảng Ngãi ưu tiên hàng đầu để đảm bảo một cách tối đa vấn đề kỹ thuật & công năng cho từng sản phẩm.

NGUỒN NHÂN LỰC

Nhà Đẹp Quảng Ngãi sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.Mỗi một Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư Xây Dựng hay người Lao động tại Nhà Đẹp Quảng Ngãi đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công TRỌN GÓI, được đào tạo chuyên sâu từ những trường Đại học có chuyên môn cao trong nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư Xây Dựng hay người Lao động thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương châm “Sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “Đứa con tinh thần” hoàn mỹ, chất lượng nhất.